Giới thiệu

ANH EM GROUP hoạt động trong linh vực công nghệ thông tin từ năm 2008 ( đăng ký lần đầu ngày 06 tháng 06 năm 2008, đăng ký thay đổi lần thứ 8 ngày 14 tháng 03 năm 2023)

+ VP TP Hà Nội: Số 21, Ngõ 36 Hoàng Ngọc Phách - P.Láng Hạ - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội

ANH EM GROUP là một trong những công ty cung các giải pháp và dịch vụ CNTT, các trang thiết bị văn phòng, các trang thiết bị viễn thông tại thị trường Việt Nam.

ANH EM GROUP chúng tôi là đối tác được ủy quyền của hãng HP, DELL, G&G, KODAK, FUJITSU, EPSON, CANON, XEROX, RICOH, SAMSUNG, ACER, LENOVO... đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Nhận thức được tầm quan trọng của ngành công nghiệp công nghệ thông tin đối với sự phát triển của đất nước, ANH EM GROUP luôn hướng mục tiêu phát triển trên nền công nghiệp công nghệ thông tin vào chiến lược lâu dài, và luôn luôn xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ cao để đáp ứng các yêu cầu tư vấn giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin trong thời kỳ mới.

Chúng tôi đem lại sự thỏa mãn về nhu cầu cũng như sự tin cậy cho khách hàng thông qua chuỗi kênh phân phối, bảo hành và một dải sản phẩm rất rộng luôn có sẵn trong các kho phân phối của chúng tôi.

Đến với ANH EM GROUP Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan tới thiết bị văn phòng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách:

+ PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP

+ GIÁ CẢ CẠNH TRANH

+ ĐỐI TÁC HOÀN HẢO

+ BẢO HÀNH CHU ĐÁO

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ ANH EM

© 2008 - 2021 Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Công Nghệ Anh Em
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0102773400 do Sở KH-ĐT TP.HN cấp lần đầu ngày 06 tháng 06 năm 2008